Thứ Năm, 14 tháng 6, 2012

Pha chế nước ép khế xanh


Pha chế nước ép khế xanhVị chua từ khế và cóc xanh có tác dụng hạ nhiệt, giảm sốt và sẽ càng tăng thêm hương thơm khi bạn cho thêm vài lát gừng tươi

Nguyên liệu:

Khế xanh  5trái
Cóc xanh 3trái
Gừng 1lát
Đường, đá viên

Chế biến:

   1. Khế rửa sạch, xắt bỏ cạnh, ép lấy nước. Cóc xanh gọt vỏ, rửa sạch, ép lấy nước. Gừng gọt vỏ, xắt lát mỏng, ép lấy nước.
   2. Cho tất cả khế, cóc xanh, nước gừng và 1 muỗng canh đường vào shake lắc đều. Rót ra ly cao, cho đá viên vào. Trang trí lát khế và gừng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét